>> Phân Loại Thuốc >> Thuốc về xương - cơ - khớp

Hiểu biết tốt hơn về thuốc xương khớp
Tin đăng ngày: 4/26/2019 10:26:00 AM
Hiện nay có khá nhiều người bệnh vẫn băn khoăn nên sử dụng loại thuốc điều trị Cơ xương khớp tây y hay đông y để đạt hiệu quả cao nhất. Nhận thấy những thắc mắc này của người bệnh, Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải tổ chức lớp sinh hoạt Câu lạc bộ Cơ Xương Khớp với chuyên đề "Hiểu đúng về thuốc điều trị bệnh lý Cơ xương khớp", chuyên đề sẽ cung cấp thông tin về những loại thuốc điều trị hiệu quả được nhiều người bệnh tin dùng. 

Anh Minh Luân (32 tuổi, TP Cà Mau): "Tôi bị viêm khớp suốt 1 năm nay, đã đi khám chữa và tìm hiểu về các loại thuốc trị bệnh, nhưng có quá nhiều loại thuốc Tây y nên tôi khá là hoang mang. Gần đây tôi cũng mới biết thêm bài thuốc Nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh, tuy nhiên do ở xa nên chưa rõ thực hư thuốc như thế nào. Vậy theo chuyên mục đâu là những loại thuốc chữa viêm khớp tốt nhất và tôi nên điều trị bằng thuốc Tây hay thuốc Nam? Xin cảm ơn."  

Đây là một trong những câu hỏi mà chuyên đề nhận được trong thời gian qua. Để giúp quý bệnh nhân biết rõ về các loại thuốc, từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất chúng tôi xin trả lời ngay câu hỏi này trong chuyên đề được tổ chức vào thứ 7 ngày 21/04/2018 này.