>> Phân Loại Thuốc >> Thuốc về xương - cơ - khớp

Glucosamine
Tin đăng ngày: 3/9/2018 11:53:00 AM

Glucosamine 1500 mg chondroitin 500mg của Vitaminforlife là một trong những sản phẩm hỗ trợ sụn, khớp, gân được ưa chuộng số 1 tại Mỹ và các nước châu âu. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và đạt tiểu chuẩn FDA, hiệu quả cao, an toàn và được các bác sĩ khuyên dùng trên khắp thế giới. Viên bổ khớp Glucosamine 1500, Chondroitin 500 bổ sung các vi chất cần thiết cho hệ xương khớ, có tác dụng phục hồi chức năng khớp, hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp.
Với người già, người vận động nhiều , phụ nữ khớp yếu, cơ thể sẽ thiếu hụt Glucosamine và chondroitin, các tế bào của gân, dây chằng, da, móng tay, xương, màng nhầy, và các mô khác của cơ thể không duy trì hoạt động tốt, gây mỏi khớp, đau nhức khớp, thoái hoá khớp, viêm .... Bổ sung Glucosamine,Chondroitin hằng ngày giúp cải thiện độ bôi trơn ở các khớp, giảm sưng và giảm các cơn đau khớp, tăng cường khả năng phục hồi sụn và các mô liên kết khác của cơ thể.     

Công dụng:
- Bổ sung vi chất Glucotamine và chondroitin cho khớp và sụn
- Tăng cường tiết dịch khớp, giảm khô khớp, giúp dễ vận động
- Hỗ trợ điều trị khô khớp, thoái hóa khớp.
- Giúp cơ thể dễ vận động .

Liều lượng:
Với hàm lượng glucosamine 1500mg và chondroitin 500 mg cùng với MSM  trên 1 viên, giúp người sử dụng mỗi ngày chỉ 1 viên, là sản phẩm cao cấp với giá cả tốt nhất

Đối tượng sử dụng:
- Dùng cho người ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi.
- Người bị các bệnh viêm, đau xương khớp, thoái hóa khớp, đau khớp khi vận động, lao động nặng nhọc.
- Cần thiết cho người sau phẫu thuật về xương khớp.